Đã tìm thấy cha mẹ bé sơ sinh bị bỏ rơi trong bụi rậm

Sáng 4/10, Công an phường An Bình (Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ) đã xác định được cha mẹ bé gái bị bỏ rơi tại bụi rậm được người dân cứu sống.

 

Trước sự việc một bé gái mới sinh bị bỏ rơi trong đêm, được người dân ở phường An Bình phát hiện và đưa đi cấp cứu, có nhiều người cho rằng cha mẹ đứa trẻ ‘nhẫn tâm’ bỏ con cái và muốn truy tìm ra người thân.

Ngay sau đó, mẹ đứa bé được xác định là chị Lê Cẩm Trúc (SN 1974) và cha đứa trẻ là anh Trương Văn Nhân (SN 1970), trú tại số nhà 258/7, KV 8, P.An Bình, (Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ).

cha mẹ, bé sơ sinh, bỏ rơi, bụi rậm, Ninh Kiều, Cần Thơ

Bé gái bị bỏ rơi đã xác định được cha mẹ.

Bé gái bị bỏ rơi là đứa con thứ 3 của 2 vợ chồng nói trên.

Tại cơ quan chức năng, chị Trúc thừa nhận, do hoàn cảnh gia đình quá khó khăn, vợ chồng sinh 2 con rồi nuôi ăn không đủ.

Chiều tối 2/10, người mẹ dại dột này đã sinh hạ một bé gái và để con vào túi rồi đưa ra để ngoài đường, với hy vọng là ai đó thương tình bắt gặp và đưa bé về nhà nuôi.

Trước thông tin ‘chôn sống bé gái’, chị Trúc đã phủ nhận hoàn toàn việc này.

Lãnh đạo Công an P.An Bình cho biết, gia đình chị Trúc và anh Nhân thuộc diện hộ nghèo ở địa phương. Trúc không có nghề nghiệp ổn định, anh Nhân đi làm phụ hồ.

Đến nỗi, sau khi sinh xong không có bộ quần áo quấn cho con, chỉ quấn túi nilông và bao gạo bỏ bên vệ đường bụi rậm.

Một điều bất ngờ, gia đình ông Trương Văn Bảnh và bà Đỗ Thị Công đang nuôi bé gái khi phát hiện mà VietNamNet đã thông tin lại có mối quan hệ với cháu bé là bác và cháu.

Theo vietnamnet.vn

Ý kiến của bạn

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  Gửi 

Tin liên quan

    Thứ sáu