Học viện ngôi sao liveshow 3: Huỳnh Anh lấy lại phong độ

(baotinnhanh.vn) - Tối qua 26/3, Học viện ngôi sao bước vào liveshow 3. Trong đêm nay 3 thí sinh xuất sắc nhất và 3 thí sinh lọt top nguy hiểm sẽ trình bày các ca khúc đơn.

 

6 thí sinh Học viện ngôi sao trong đêm liveshow 3

 

Huỳnh Anh hát ca khúc Lại gần hôn anh. Phần trình diễn có phần còn "sượng" nhưng dù sao anh cũng đã làm trọn vẹn ca khúc. Huỳnh Anh may mắn đã vượt qua Trường Quang, Quang Minh với tỷ lệ bình chọn là 67,03%. 

 

Trường Quang thể hiện Linh hồn và thể xác của nhạc sĩ trẻ Nguyễn Hải Phong, anh được giám khảo Alex Tú khen ngợi rất nhiều

 

Quang Minh lựa chọn ca khúc Bóng mưa để thể hiện tài năng. Phần trình diễn của anh trong đêm thi này linh hoạt trong các động tác biểu diễn hơn. Nhưng anh vẫn bị trừ một ngôi sao sau khi có số bình chọn thấp nhất 15,35%. Điều này khiến anh sẽ áp lực trong cuộc thi và có nguy cơ bị loại trong tuần sau.

 

Nữ giám khảo xinh đẹp có nhiều góp ý thẳng thắn với thí sinh

 

Ở liveshow 3, top 3 thí sinh nhận được nhiều ngôi sao từ huấn luyện viên cũng tranh tài. Thể hiện Tình yêu màu nắng, Gia Bảo đã thổi một làn gió mới vào giai điệu vốn quen thuộc của nó bằng phong cách RnB.

 

Hòa Minzy trình diễn bài Và em có anh và cô nhận được nhiều sự hài lòng từ 3 vị giám khảo

 

Tiết mục Anh sẽ nhớ mãi của Thanh Ly trong đêm không nhận được đánh giá cao 

 

3 vị giám khảo của Học viện ngôi sao: Huy Tuấn - Phương Linh - Alex Tú

 

Thanh Thảo - Cẩm Linh

 

Ảnh: Quang Thanh

 

Ý kiến của bạn

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  Gửi 
Thứ bẩy